Dịch vụ cung cấp dữ liệu BCTC các công ty niêm yết

Báo cáo tài chính là một trong nhưng dữ liệu tài chính quan trọng nhất trong tài chính và đầu tư, việc xử lý dữ liệu BCTC giúp người sử dụng trong việc đánh giá, phân tích và dự đoán kết quả kinh doanh phục vụ cho mục nghiên cứu, đầu tư và đánh giá tình hình doanh nghiệp cũng như thị trường.  Do đó, vfin.vn thực hiện phân phối dữ liệu báo cáo tài chính các công ty niêm yết và các dữ liệu khác liên quan đến lĩnh vực chứng khoán cho nhà đầu tư với chi phí rẻ nhất thị trường.

  • Dữ liệu bao gồm:

– Gói 1: Dữ liệu BCTC (bao gồm bảng cân đối kế toàn, bảng kết quả kinh doanh, bảng lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh chi tiết) tất cả các công ty niêm yết từ 2008-2022 => giá chỉ 1.5 triệu đồng.

– Gói 2: Dữ liệu đã xử lý lọc theo yêu cầu người sử dụng: tính toán các chỉ số, thêm giá trị người của từng công ty vào một ngày cố định, tính toán ROE, ROE, EPS, vòng quay HTK, vòng quay khoản phải thu…..của tất cả công ty trên sàn. => Giá 2.5 triệu đồng.

Gói 3: Gói tùy chọn theo yêu cầu của người sử dụng => Giá thỏa thuận.

  • Đối tượng sử dụng dữ liệu tài chính:

– Nhà đầu tư, những người muốn có dữ liệu để có thể tự tổng hợp, đánh giá, phân tích và lọc ra các công ty theo một tiêu chí đặc biệt. (Canslim, Net Cash, Net Working…)

– Người phân tích cần dữ liệu để tổng hợp, đánh giá thị trường chung, lọc cổ phiếu theo tiêu chí đặc biệt.

– Sinh viên, người bảo vệ luận văn cần dữ liệu để nghiên cứu và làm luận văn tổ nghiệp.

Mẫu dữ liệu tham khảo (trình bày theo quý và năm)

  • Hình thức thanh toán:  Chuyển khoản qua ngân hàng

Chủ tài khoản: Trịnh Duy Viết
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
Số tài khoản: 9933222101
Nội dung: Họ và tên _ Số điện thoại_Mua data BCTC

  • Liên hệ:

– Skype: viet90_finance

– SĐT: 0933.222.101 (zalo)

 

 

Tags: ,,