MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN ONLINE

Hiện nay việc mở tài khoản chứng khoán đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ công nghệ eKYC, mọi người chỉ việc ngồi ở nhà cũng có thể mở tài khoản. Điều này giảm thời gian, công sức cho việc thủ tục giấy tờ hay phải chạy lên quầy giao dịch để ký hồ sơ, hợp đồng…;

1. Mở lời

Với mục tiêu chia sẽ là nhận lại, đặc biệt là ở góc độ kiến thức. Càng chia sẽ thì kiến thức càng được nâng cao nên trong mấy năm nay website cố gắng cập nhật nhiều kiến thức giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức về đầu tư-tài chính.

Để có kinh phí tiếp tục duy trì website, cũng như tiếp tục chia sẽ thêm kiến thức, tiện ích…Admin xin phép chính thức tham ra dịch vụ MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN ONLINE (gắn ID giới thiệu) với công ty chứng khoán như VPBankS (không phải VPS nhé).

2. Cách mở tài khoản như sau

Mở tài khoản chứng khoán tại Công ty Chứng khoán VPBank Securities

– Đăng ký mở tài khoản:

+ Trực tiếp mở trên website: https://www.vpbanks.com.vn/

– Nhập MÃ GIỚI THIỆU 116C222101

+ Tải APP: VPBank Securities – NEO Invest trên IOS hoặc Android

+ Nhập thông tin Tên + SĐT + Mail

+ Chụp CMND hai mặt

+ Dùng eKYC chụp chân dung và hoàn thất.

+ Hướng dẫn mở tài khoản với VPBs: Tại đây

+ Hướng dẫn nộp tiền

Huong dan nop rut tien

=> Tóm lại, nhớ nhập mã giới thiệu 116C222101 của Admin vào nhé.

3. Về tư vấn đầu tư

– Với các thắc mắc trong quá trình chuyển/rút tiền hoặc thao tác đầu tư mọi người bấm vào link hướng dẫn tại đây để đọc.

+ Hướng dẫn giao dịch với APP VPBs: Tại đây

+ Hướng dẫn giao dịch qua WEB VPBs: Tại đây

– Mọi người cũng có thể add zalo để vào room trao đổi, số điện thoại sẽ hiển thị sau khi mở tài khoản và nhập mã giới thiệu như trên.

– Mọi quyền lời của các công ty áp dụng thì NĐT mở tài khoản qua đây cũng đều có thể được áp dụng, ví dụ như: phí giao dịch ưu đãi, phí vay ưu đãi, miễn phí giao dịch thời gian đầu…

4. Lời kết

Admin cảm ơn mọi người đã tin tưởng và đồng hành cùng vfin.vn thời gian qua, hi vọng với những kiến thức ngày càng mở rộng hơn theo thời gian, sẽ ngày càng có nhiều chia sẽ hơn với mọi người và góp phần nâng cao dân trí đầu tư.

Nguồn: Lão Trịnh

 

Tags: ,