Đào tạo Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật chuyên sâu sóng Elliott

Sóng Elliott là một trong những công cụ phân tích và giao dịch được áp dụng rất hiệu quả cho trong đầu tư chứng khoán. Phân tích sóng không chỉ đưa ra cái nhìn tổng quát về bức tranh vận động của cổ phiếu mà còn hướng dẫn chi tiết cách tối đa hóa lợi nhuận với từng sóng. Sóng Elliott không chỉ phù hợp với những NĐT theo trường phái PTKT mà còn rất hiệu quả cho những nhà đầu tư cơ bản để biết được sự vận động của giá xung quanh giá trị nội tại.

Ưu điểm:

  • Sóng Elliott cho chúng ta thấy được xu hướng ngắn, trung và dài hạn; từ đó giúp NĐT có một cái nhìn tổng quát hơn về cổ phiếu đang đầu tư.
  • Sóng Elliott còn giúp xác định đáy, đỉnh khi đồ thị giá vượt giá lịch sử mà không có công cụ nào có thể giúp xác định chính xác được mục tiêu.
  • Sóng Elliott rất hữu ích cho những NĐT theo trường phái cơ bản, nó giúp NĐT tận dụng được các chu kỳ biến động cổ phiếu dựa trên giá trị nội tại, từ đó giúp NĐT tối đa hóa lợi nhuận.

Như vậy, sự kết hợp giữa phương pháp đầu cơ cơ bản và phương pháp sóng Elliott sẽ tốt ưu giải pháp cho NĐT trong giai đoạn đầu tư, giải quyết được câu chuyện ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Nôi dung khóa học – Đăng ký tại đây

Buổi 1: Làm quen với các phương pháp đầu tư giá trị – tăng trưởng: Phân tích ưu và nhược điểm để lựa chọn phương pháp phù hợp với học viên.

Buổi 2: Tập trung phân tích báo cáo tài chính: Loại bỏ doanh nghiệp kém chất lượng, tập trung tìm những cổ phiếu giá trị và có tiềm năng tăng trưởng.

Buổi 3 – Kiến thức cơ bản về PTKT (tập trung vào các công cụ liên quan đến Elliott): Giúp người học nắm được các kiến thức

Buổi 4 – Kỹ thuật giao dịch với sóng Elliott: Qua buổi này người học có thể hiểu được cách thức đo lường, nhận biết các sóng và cách giao dịch với các loại sóng Elliott.

Buổi 5: Thực hành đầu tư theo sóng và theo phân tích doanh nghiệp.

Thông tin khóa học

– Thời gian: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần – Nếu học khóa Offline // Học linh động  – Nếu học khóa Online
– Học Phí: 4.9 triệu đồng/người/khóa offline (3 buổi) (số lượng đông có thể giảm giá/người) – Học online giảm giá 3.9 triệu đồng/người/khóa (4 buổi) – Đóng phí trước để sắp xếp lớp.

– Địa điểm: TP.HCM nếu offline

Hình thức đóng phí:

Chuyển khoản qua ngân hàng:
– Chủ tài khoản: Trịnh Duy Viết
– Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa)
– Số tài khoản: 119.10.000.36.42.96
– Nội dung: Họ và tên _ Số điện thoại_CBKT

(C) Lão Trịnh – Skype: viet90_finance

SDT: 0933.222.101 (zalo)